Web Thiết bị và Phụ tùng Công nghiệp nước Đức

Thiết kế website bao gồm:

- Thiết kế giao diện

- Tích hợp giao diện mobile

- Tối ưu hệ thống web theo hướng seo

- Mã nguồn: Code JoomLa

- Thời gian dự án: 2 tuần

Website: http://citeco.vn/

web-congnghiepthietbi

Giới thiệu khách hàng: 

CITECO GERMANY là một doanh nghiệp làm dịch vụ thương mại của Đức, được thành lập từ năm 2006 với hai mục tiêu chính:
- Cung cấp các trang thiết bị, vật tư kỹ thuật và hàng công nghiệp được chế tạo bởi các Công ty nổi tiếng của Đức và các nước trong khối liên minh Châu Âu cho khách hàng tại Việt Nam. Giúp đỡ các Công ty tại Việt Nam tiếp cận với các công nghệ sản xuất tiên tiến của Đức và Liên minh Châu Âu. Giúp các Công ty Việt Nam thuê chuyên gia lắp đặt và hướng dẫn vận hành các thiết bị đã được mua.

- Ngược lại CITECO GERMANY tư vấn cho các Công ty của Đức và Châu Âu đặt hàng gia công các sản phẩm của mình tại các nhà máy ở Việt Nam nhằm hạ giá thành sản phẩm của họ.
Với một cơ cấu tổ chức hết sức gọn nhẹ, ứng dụng những công nghệ thông tin và sử lý dữ liệu tiên tiến nhất – và đặc biệt là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên nghiệp cao – đã giúp cho CITECO GERMANY nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường trong một thời gian ngắn. Cho tới nay, khách hàng chủ yếu của chúng tôi tại Việt Nam là các Công ty tư vấn kỹ thuật, lắp đặt thiết bị công nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như Xi măng, Năng lượng, Dầu khí...Chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và cung cấp trực tiếp các mặt hàng vật tư kỹ thuật cho các nhà máy lớn tại Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi