3 Tools Website quét Virus Online miễn phí tốt nhất

Viết bởi 

Top 3 website quét virus Online miễn phí tốt nhất. Những công cụ quét virus trực tuyến này giúp bạn phát hiện virus, mã độc cho tập tin mà không cần cài đặt.

 

Những tính năng nổi bật của những website quét virus trực tuyến này là tính cơ động, tiện dụng. Bạn có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet.

Đặc điểm chung của những công cụ quét virut trực tuyến này là chỉ có chức năng phát hiện virus còn việc diệt virus bạn phải sử dụng một phần mềm diệt virus khác. Tham khảo các phần mềm diệt virus miễn phí & có phí tốt nhất

Vậy tại sao phải dùng công cụ quét virus trực tuyến?

Những trang web quét virus trực tuyến này tập hợp trình quét của các phần mềm diệt virusthông dụng nhất hiện nay (lên đến 66 với Virustotal) cho đánh giá khách quan và chính xác nhất. Hơn nữa tính cơ động của các trình quét virus online là một điểm cộng khiến nhiều người thích dùng.

Những website quét virus online tốt nhất 2015

1. Virustotal.com (khuyên dùng)

Có thể rất nhiều bạn nghe thấy cái tên này quen quen. Đây là trang web quét virus online được rất nhiều người sử dụng để quét các tập tin trước khi chia sẻ lên mạng và đính kèm thông tin quét luôn cho người tải về yên tâm.

Bạn có thể sử dụng Virustotal tại địa chỉ: https://www.virustotal.com/

Quét virus online với Virustotal

Virustotal nổi bật hơn tất cả vì hỗ trợ hơn 28 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới trong đó có cả tiếng Việt. Hỗ trợ hầu hết các định dạng file thông dụng và kích thước tập tin tối đa bạn có thể tải lên là 128 MB.

2 tính năng chính của Virustotal đó là quét tập tin với 55 trình quét và quét đường dẫn URL với 66 trình quét URL chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những đánh giá chính xác nhất.

2. Virscan.org

Có vẻ nép vế hơn Virustotal.org nhưng Virscan.org cũng cung cấp một công cụ quét virus trực tuyến rất đáng dùng với 39 trình quét.

Tuy nhiên Virscan.org chỉ hỗ trợ quét tập tin với dung lượng tối đa là 20 MB, không hỗ trợ quét URL.

Bạn có thể sử dụng công cụ này tại địa chỉ: http://www.virscan.org/

Quét virus online với Virscan.org

3. Online.drweb.com

Đây là website quét virus trực tuyến của Dr.Web, một hãng diệt virus khá nổi tiếng ở Nga. Bạn có thể quét tập tin lên đến 10 MB hoặc URL.

Sử dụng công cụ quét virus trực tuyến Online.drweb.com tại địa chỉ sau: 

Quét Virus Online với Dr.Web

Chúc các bạn chọn được trang web quét virus online ưng ý!!!Sln đc: 2742 lần

Đối tác của chúng tôi