Công ty Đào tạo và Tư vấn Giáo dục Nhất Việt

Viết bởi 

Công ty Đào tạo và Tư vấn Giáo dục Nhất Việt hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, lấy giá trị con người làm nền tảng, lấy đào tạo giáo dục chất lượng cao, nâng bước thành công làm định hướng phát triển. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm và hỗ trợ đào tạo giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

 nhatviet2

 

 Nhất Việt là đơn vị đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam. Đối tượng đào tạo kỹ năng mềm của Nhất Việt là: trẻ em, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp. Nội dung đào tạo của Nhất Việt hướng tới đào tạo kỹ năng mềm căn bản nâng tầm giá trị sống và nâng bước thành công cho mỗi cá nhân. Định hướng đào tạo kỹ năng mềm của Nhất Việt gắn bó chặt chẽ với nội dung chương trình giáo dục các bậc học và đòi hỏi thiết yếu của nhu cầu cá nhân cũng như yêu cầu của xã hội hiện đại.


Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Nhất Việt, bởi chúng tôi có đầy đủ những điều bạn cần:

 *  Chương trình đào tạo khoa học và hiện đại nhất

 *  Đội ngũ chuyên gia và giáo viên đào tạo đầu ngành, giàu kinh nghiệm và tâm huyết

 *  Chi phí thấp nhất

 *  Hình thức đào tạo chuyên nghiệp, phong phú, tối ưu nhất

 *  Chương trình đào tạo độc quyền hấp dẫn nhất, hiệu quả thực tiễn cao nhất

Nhất Việt cũng là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc liên kết với các tổ chức, cơ sở, trường học, đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước để xây dựng, tổ chức, thực hiện các khóa đào tạo kĩ năng mềm hiệu quả.


Nhất Việt là đơn vị cung ứng sách và thiết bị trường học hàng đầu.Nhất Việt tự hào là đơn vị cung ứng tới đại lý, các cơ sở trường học, thư viện, dự án trên cả nước các sản phẩm sách, thiết bị giáo dục với chủng loại đa dạng nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Nhất Việt đồng thời xây dựng hệ thống sản phẩm sách, tài liệu độc quyền đa dạng và có chất lượng cao cả về nội dung lẫn hình thức. Nhất Việt cũng là đơn vị đi đầu trong việc liên kết xuất bản, phát hành sách, tài liệu giảng dạy, học tập phục vụ nhu cầu của mọi cá nhân, tổ chức.


Nhất Việt là đơn vị uy tín hàng đầu trong tổ chức, thực hiện các khóa học luyện thi. Với chất lượng cao của đội ngũ giảng viên và chương trình học tập hiệu quả, Nhất Việt là đơn vị uy tín trong tổ chức học tập, luyện thi đối với học sinh đặc biệt thương hiệu Luyện thi ở hai môn chính Toán - Văn đã được khẳng định vững mạnh trên thị trường giáo dục Hà Nội những năm qua


Thành công của bạn chính là hạnh phúc của chúng tôi. Nhất Việt khơi dậy khả năng của bạn và nâng bước bạn đi tới thành công!Sln đc: 54197 lần