Dịch vụ NÂNG CẤP WEBSITE uy tín giá rẻ

Dịch vụ chỉnh sửa và nâng cấp website thỏa mãn các tiêu chí như: thiết kế giao diện phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng, nâng cấp các chức năng mới tiện lợi hơn cho quá trình sử dụng: nâng cấp từ website thông thường sang website bán hàng, nâng cấp website tĩnh sang website động, tích hợp thêm các chức năng cho website, đảm bảo nguồn dữ liệu có sẵn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7 chu đáo, công ty thiết kế website DNA media chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách khi sử dụng dịch vụ nâng cấp website của công ty chúng tôi.

Dịch vụ nâng cấp website của DNA media sẽ mang lại những giá trị gì?

 •     Nâng cấp website phiên bản mobile để tương thích với hơn 30 triệu người dùng di động hiện nay
 •     Nâng cấp giao diện khi cần nhận diện thương hiệu đầy đủ, hợp lý.
 •     Bổ sung thêm các chức năng tương tác với người dùng thông qua website
 •     Bố cục hài hòa, rõ ràng, thân thiện hơn với người dùng.
 •     Chắp vá, sửa các lỗi, bảo trì website
 •     Nâng cấp thêm một ngôn ngữ để thuận tiện hơn khi khách hàng của bạn là người nước ngoài.

nang-cap-website

Khi nào bạn cần nâng cấp website?

 • Với lượng người dùng smartphone tăng trưởng mạnh như hiện này, để tiếp cận lượng khách hàng lớn, tiềm năng thì bạn cần phải tìm những công ty nâng cấp website uy tín cho phù hợp với thị trường.
 • Khi chiến lược kinh doanh thay đổi hoặc bạn đang muốn mở rộng thị trường thì website cũng cần thiết phải điều chỉnh và thể hiện rõ hướng kinh doanh cũng như hỗ trợ tốt nhất cho chiến lược kinh doanh để phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn
 • Nếu ví doanh nghiệp của bạn với con người thì website chính là bộ mặt. Khi bạn bắt đầu thực hiện chiến dịch nhận diện thương hiệu thông  qua màu sắc văn phòng, trang phục nhân viên, name card.. thì việc trùng tu lại bộ mặt của công ty phù hợp hơn với môi trường là điều không thể thiếu.
 • Khi có sự thay đổi về quy trình giữa người mua- người bán, tức là những quy trình liên quan đến khách hàng và được thực hiện trực tiếp thông qua website mà bạn muốn thay đổi để thuận tiện hơn cho khách hàng  nhưng lại không thể thay đổi bởi phần mềm quản trị nội dung thì bạn cần phải nâng cấp website.
 • Khi doanh nghiệp quyết định nâng cao thương hiệu, quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn tới người dùng thông qua Internet bằng việc thực hiện SEO nhưng cấu trúc website cũ không đáp ứng được các chuẩn SEO hiện đại.

Tại sao không làm một website mới hoàn toàn?

 • Việc xây dựng lại website không chỉ  là câu chuyện của chi phí mà còn là câu chuyện về thương hiệu. Khách hàng đã quen với giao diện ghi đậm dấu ấn của doanh nghiệp bạn, khi thay đổi một giao diện hoàn toàn mới với các tính năng có thể tốt hơn nhưng điều đó là khách hàng cảm thấy bối rối khi đứng trước giao diện mới, hoàn toàn xa lạ.
 • Khi website bạn sử dụng đã lâu năm, có thể tính “thâm niên” thì các trang  của website đã được Google đánh dấu và được chỉ số hóa. Việc bạn làm mới một website sẽ làm mất đi các lợi thế đã xây dựng bấy lâu nay, Google phải mất thời gian lên dài để chỉ số hóa lại các trang web của bạn còn bạn thì phải mất khá nhiều tiền bạc thời gian để đưa mình trở lại TOP đầu.

Nếu Quý khách có nhu cầu chỉnh sửa website hoặc nâng cấp website, hãy liên hệ công ty DNA để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. 

Đối tác của chúng tôi